Thông báo triệu tập sinh viên Khóa 57 và khóa 58 dự hội thảo TAKUMI PROJECT 2017

Thân gửi các bạn sinh viên K57, 58 Khoa Cơ khí,

Nhằm giới thiệu và cung cấp cho các em bức tranh tổng quát về công việc của một Kỹ sư (cơ khí) trong tương lai, Khoa Cơ khí phối hợp với Công ty ESUHAI tổ chức Hội thảo TAKUMI - Con đường để Kỹ sư Việt Nam trở thành Kỹ sư chuyên nghiệp tại Nhật Bản".

Tại Hội thảo các em sẽ được Chuyên gia Nhật Bản và các Kỹ sư Việt Nam đã thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình chia sẻ kinh nghiệm bổ ích.

Đây là hoạt động hướng nghiệp bổ ích cho các em để chuẩn bị hành trang trên con đường lập nghiệp của mình. Khoa Cơ khí thông báo triệu tập toàn thể sinh viên K57, 58 Khoa Cơ khí tham dự hội thảo với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Thời gian: 8h45 sáng thứ 7, ngày 12/8/2017

Địa điểm: Hội trường T45.

Xem thêm đường link sau: Takumi Prroject 2017

Yêu cầu các em đi dự Hội thảo đầy đủ, đúng giờ (không được phép đi muộn), trang phục gọn gàng lịch sự.

Trân trọng,