ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ VÀO CHUNG KẾT

Sáng ngày 17/03 vừa qua, tại sân bóng đá Trường Đại học Thủy Lợi, Đội bóng sinh viên Khoa Cơ khí đã đánh bại đội bóng sinh viên Khoa Công trình để vào Chung kết Giải bóng đá Sinh viên trường Đại học Thủy Lợi chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn T.N.C.S Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2017).
Sau 90 phút thi đấu đầy kịch tính và căng thẳng, 2 đội đã hòa nhau với tỉ số 1 - 1, với thể thức thi đấu 11 người và không có hiệp phụ, nên sau 90 phút thi đấu chính thức có kết quả hòa, thì 2 đội sẽ bước vào lượt đấu penalty để xác định đội giành chiến thắng, sau 5 lượt đấu penalty cân não, đội bóng sinh viên khoa Cơ khí đã xuất sắc đánh bại đội bóng sinh viên Khoa Công trình với tỉ số 3 - 1 để vào Chung kết.

Đội bóng chúng ta sẽ gặp đội Sinh viên Khoa Năng lượng ở trận Chung kết, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 14h00 - 16h00, thứ 3, ngày 21/03/2017 tới đây, trên sân Bóng đá Trường Đại học Thủy Lợi.
Kính mời toàn thể cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên quan tâm tới cổ vũ cho trận Chung kết, để khích lệ, động viên tinh thần cho các cầu thủ thi đấu hết mình, đem lại vinh quang cho Khoa.