Mở lớp bồi dưỡng thi Olympic Quốc gia môn Ứng dụng tin học trong thiết kế chi tiết máy năm 2017

Trong các kỳ Olympic Cơ học toàn quốc tổ chức hàng năm, sinh viên trường Đại học Thủy Lợi đã đạt nhiều giải cao về đồng đội và cá nhân. Để chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc 2017, Bộ môn Công nghệ Cơ khí, Khoa Cơ khí tổ chức lớp bồi dưỡng Ứng dụng tin học trong thiết kế chi tiết máy và thành lập đội tuyển Olympic quốc gia môn Ứng dụng tin học trong thiết kế chi tiết máy của trường Đại học Thủy Lợi.

Lớp học sẽ khai giảng từ đầu tháng 1 năm 2017 và học đến cuối tháng 4 năm 2017.

Nội dung thi:

• Thiết kế các chi tiết máy trong phần mềm Inventor.
  • Ứng dụng phần mềm Inventor tính toán thiết kế bộ truyền đai, bộ truyền xích, bộ truyền bánh răng, bộ truyền trục vít-bánh vít.
  • Ứng dụng phần mềm Inventor tính toán mối ghép then, lựa chọn ổ lăn, tính toán vỏ hộp giảm tốc và chọn các chi tiết lắp ráp.

Quyền lợi của sinh viên tham gia đội tuyển:

• Được bồi dưỡng các kiến thức nâng cao về Chi tiết máy và thiết kế có sự trợ giúp của máy tinh
  • Được xét cộng điểm các môn Cơ sở thiết kế máy 1 và Cơ sở thiết kế máy 2.

Quyền lợi của sinh viên đoạt giải Olympic

• Được tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và giải thưởng của ban tổ chức.
  • Nhận các giải thưởng của Khoa Cơ khí và của Nhà trường.
  • Được điểm tối đa cho các môn Cơ sở thiết kế máy 1 và Cơ sở thiết kế máy 2.

Bộ môn Công nghệ Cơ Khí trân trọng thông báo và chào mừng các sinh viên đến tham gia lớp bồi dưỡng.