Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế SOMECO tuyển dụng

Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế SOMECO - SOMECO DESIGN CONSULTANCY ONE MEMBER COMPANY LIMITED

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế Someco hoạt động sản xuất kinh doanh các dịch vụ tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành, sửa chữa thiết bị nâng hạ cầu trục, máy nâng thủy lực, thiết bị cơ khí thủy công, thiết bị cơ điện, thiết bị công nghiệp trong các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, xi măng cán thép, dầu khí, v.v.. Từ ngày thành lập công ty đã tạo được uy tín và khẳng định được vị trí của đơn vị trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các thiết bị cơ khí thủy công, thiết bị thủy lực, thiết bị nâng cho các công trình thủy điện do Tổng Công Ty Sông Đà và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư hoặc làm tổng thầu, là đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Công Ty Cổ Phần SOMECO Sông Đà.

Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế SOMECO  có địa chỉ tại: Tầng 15, Khu B,  Tòa nhà Sông Đà - KĐT Mỹ Đình - Đường Phạm Hùng – P. Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội đang cần tuyển 02 kỹ sơ cơ khí yêu cầu như sau:

- Tốt nghiệp Khoa Cơ khí - Trường Đại học Thủy lợi.

- Tốt nghiệp: Bằng Trung Bình trở lên (với kỹ sư mới ra trường)

- Kinh nghiệm làm việc: Mới ra trường hoặc đã có kinh nghiệm

- Trình độ khác: Tin học văn phòng, thành thạo Autocad và các phần mềm thiết kế 3D, có tư duy logic tốt.

- Công việc: Thiết kế cơ khí các công trình thủy lợi, thủy điện và nhà máy công nghiệp

- Lương: Theo năng lực lúc phỏng vấn, hiện tại mức lượng tại công ty cho các kỹ sư đang làm việc thành thạo từ 8 đến 13 triệu.

- Đào tạo: Được hưởng các chế độ đào tạo thành kỹ sư thiết kế chuyên nghiệm

Các bạn sinh viên mong muốn làm việc tại Công ty vui lòng liên hệ:

Anh Hỵ - Cựu SV Lớp 43M; ĐT 0982 682 209; email: hy.vv@someco.com.vn