Danh sách tấm lòng vàng ủng hộ HỘI KHOA nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Cơ khí

Buổi Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Khoa Cơ khí – Trường ĐH Thủy lợi được diễn ra vào ngày 12/11/2016 tại hội trường T45 đã thành công tốt đẹp với gần 500 đại biểu tham dự là các thế hệ thầy và trò đã từng công tác học tập tại Khoa; các thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; các thế hệ lãnh đạo của Bộ NN&TNT, của Trường Đại học Thủy lợi và của Khoa cơ khí qua các thời kỳ; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm trong trường; đại diện lãnh đạo các trường bạn và các doanh nghiệp đang là đối tác của Khoa. Đồng thời, trong buổi lễ ban tổ chức cũng đã nhận được từ nhiều tập thể và cá nhân những lẵng hoa tươi thắm; những tình cảm chân thành; những lời động viên và chúc mừng cho sự phát triển của khoa Cơ khí – Trường ĐH Thủy lợi.

Qua chương trình Lễ kỷ niệm thành lập Khoa lần này BCN Khoa xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các cá nhân và tập thể đã tham gia đóng góp và ủng hộ cho Khoa.  Dưới đây là danh sách các cá nhân và tập thể đã ủng hộ cho chương trình:

Danh sách tấm lòng vàng xem tại đây

CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ ĐÃ ỦNG HỘ!