Bổ nhiệm Trưởng Khoa Cơ khí

Sáng ngày 24/10/2016 tại Hội trường 223-A1, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Cơ khí và một số đơn vị khác trong trường.

Đến dự buổi công bố quyết định bổ nhiệm có GS. TS. Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS. TS. Trịnh Minh Thụ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; GS. TS. Dương Thanh Lượng – Chủ tịch hội đồng trường; Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã đến tham dự.

Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi đã ký quyết định bổ nhiệm TS. Đoàn Yên Thế – Phó Trưởng Khoa Cơ khí vào vị trí Trưởng Khoa Cơ khí.

anh-bo-nhiem-1

Lãnh đạo nhà trường trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Tại buổi lễ Hiệu trưởng nhà trường GS. TS. Nguyễn Quan Kim đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của Ngành Cơ khí đối với sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc đối với TS. Đoàn Yên Thế trên cương vị mới, chúc cho đồng chí phát huy hết khả năng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng một đơn vị ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đoàn Yên Thế cho biết, rất vinh dự khi được Nhà trường trao trọng trách này và thể hiện sự quyết tâm cao để hoàn thành những nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Nhà trường giao phó.

anh-bo-nhiem-2Tân Trưởng Khoa TS. Đoàn Yên Thế – phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo nhà trường, Tân Trưởng Khoa Cơ khí – TS. Đoàn Yên Thế, đã cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ của anh em đồng nghiệp trong tập thể đơn vị, lãnh đạo các đơn vị, nhà trường đã quan tâm chỉ đạo sát sao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

anh-bo-nhiem-3

anh-bo-nhiem-4